Tư Vấn

Lợi ích của việc phun thuốc muỗi định kỳ

Vì sao chúng ta nên phun thuốc muỗi định kỳ và bạn nên phun thuốc muỗi định kỳ mấy lần một năm?

Hàng năm bạn nên tiến hành phun thuốc diệt muỗi định kỳ và phun ít nhất 2 lần mỗi năm.

1. Việc phun thuốc muỗi định kỳ không chỉ giúp bạn tiêu diệt được muỗi mà còn ngăn chặn được các dịch bệnh do muỗi gây ra như: sốt xuất huyết, sốt rét, viêm não Nhật Bản,…

Mỗi năm có hàng triệu người chết do mắc các bệnh từ muỗi truyền sang. Đại dịch sốt xuất huyết năm 2017 và 2018 tại Việt Nam khiến hàng nghìn người phải nhập viện, trong đó có cả thành viên gia đình bạn. Ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe, tiền bạc, thời gian và công việc cũng như học tập của các thành viên trong gia đình. Phun thuốc muỗi định kỳ không chỉ giúp bạn tiêu diệt được muỗi mà còn phòng chống được các bệnh dịch do muỗi gây ra từ đó có thể bảo vệ sức khỏe của bạn và gia đình.

em bé bị muỗi đốt

Hình ảnh: Em bé bị muỗi đốt

Phun thuốc muỗi AN SINH

Hình ảnh: Phun thuốc muỗi của AN SINH PEST CON TROL

2. Phun thuốc muỗi định kỳ giúp bạn giám sát được hiện trạng muỗi tại khu vực cần phun và luân phiên thay đổi hóa chất tránh hiện tượng muỗi nhờn thuốc giúp hiệu quả diệt muỗi cao hơn.

Tình trạng muỗi nhờn thuốc xảy ra ngày càng nhiều khiến bạn hoang mang khi vừa phun thuốc xong muỗi đã xuất hiện lại hoặc không bị chết. Để hạn chế tình trạng trên bạn cần luôn phiên thay đổi hóa chất sau mỗi lần phun. Việc phun thuốc muỗi định kỳ sẽ giúp bạn quan sát tốt hơn tình trạng muỗi tại nhà mình và có những thay đổi hóa chất phù hợp.

3. Ngoài việc tiêu diệt loại côn trùng nguy hiểm là muỗi thì phun thuốc muỗi còn tiêu diệt được các sinh vật gây hại như:

Ruồi nhà: Phun thuốc muỗi sẽ tiêu diệt được ruồi nhà. Loại côn trùng quấy nhiễu bạn từ bữa ăn đến giấc ngủ. Chúng từ những khu bẩn như nhà vệ sinh, bãi rác mang theo bệnh: tả, kiết lỵ, thương hàn, tiêu chảy,… và lây truyền sang người qua đường ăn uống.

Ruồi giấm: loại ruồi sinh ra từ hoa quả. Chúng khá bé nhưng phát triển rất nhanh với số lượng đông đảo và quây khín món ăn của bạn.

Nhặng: loại sinh vật có hình dạng khá giống ruồi nhà và có kích thước to gấp 3 lần so với ruồi nhà. Chúng thường đậu nên đồ ăn của bạn gây mất thẩm mỹ và không quên kèm theo các mầm bệnh cùng vi khuẩn.

Kiến: Phun thuốc diệt côn trùng tiêu diệt được tất cả các loại kiến trong đó có kiến ba khoang loại sinh vật gây bỏng khi chúng ta chạm vào chúng.

Gián: tại Việt Nam chủ yếu xuất hiện 3 loại gián trong đó có gián Mỹ, gián phương Đông là 2 loại gián xuất hiện tại hầu hết các gia đình. Không chỉ có hình dạng xấu xí và mùi hôi khó chịu chúng còn lây truyền các mầm bệnh sang người như: phong, thương hàn, tả, vi rus bại liệt…

Bọ chét: Loại côn trùng ký sinh chủ yếu trên mèo, chó, chuột… và tấn công con người qua những vết đốt sưng tấy, ngứa ngáy.

Bọ xít: Bọ xít không chỉ hút nhựa cây mà chúng còn bay vào nhà và gây ra những mùi hôi khó chịu. Việc phun thuốc muỗi sẽ giúp bạn tiêu diệt được loại côn trùng này trong đó có cả bọ xít hút máu người.

Rết: Loài sinh vật khiến nhiều người phải sợ hãi chúng ưa thích những nơi ẩm thấp và có thể có động hoặc không. Bạn nên diệt chúng trước khi chúng để lại những vết cắn đau buốt trên cơ thể.

Nhện: Nhện bắt côn trùng, vậy chúng cũng khá có ích cho gia đình bạn. Nhưng chúng giăng tơ trong và gây mấy thẩm mỹ nhà bạn. Bên cạnh đó một số loại nhệt vẫn có thể tấn công và cắn bạn.

Đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi qua số máy 033 633 3366 để có những biện pháp tiêu diệt muỗi và bảo vệ sức khỏe gia đình bạn trước dịch bệnh sốt xuất huyết, sốt rét và sốt virus,...

NỘI DUNG KHÁCH

1. Thuốc muỗi có độc không.

2. Phun thuốc muỗi cho hộ gia đình.

3. Đơn giá dịch vụ phun thuốc muỗi.

4. Phun thuốc muỗi có tác dụng trong bao lâu?