Tư Vấn

PHUN THUỐC MUỖI CHO RESORT, KHÁCH SẠN, NHÀ NGHỈ

Muỗi thường sống trong những khu vực khí hậu nhiệt đới với độ ẩm cao. Chúng đẻ trứng và sinh trưởng ở những khu vực có nước đọng, những nơi có cây cối rậm rạp… Nhà nghỉ, khách sạn, khu nghỉ dưỡng với khuôn viên và không gian mở sẽ là những nơi sinh trưởng và phát triển lý tưởng của muỗi.

muỗi

Phòng tránh muỗi tấn công ở các resort, khách sạn, nhà nghỉ.

– Sử dụng tinh dầu để xua đuổi muỗi.

– Dùng đèn bắt muỗi bắt muỗi trực tiếp tại các khu vực.

– Luôn dọn phòng ốc sạch sẽ, khử mùi cho phòng bằng các hương thơm muỗi tránh xa. Đổ rác hằng ngày để tránh muỗi và côn trùng trú ngụ, phát sinh.

– Trồng những loại cây có tác dụng xua đuổi muỗi như: cây oải hương, hương thảo, bạc hà, cúc vạn thọ,…

– Thay nước bình hoa ít nhất một lần/tuần.

Việc phòng chống muỗi bằng những phương pháp dân gian và tự nhiên không đủ để tiêu diệt muỗi trên diện rộng. Do vậy, bạn nên sử dụng dịch vụ phun thuốc muỗi chuyên nghiệp, hiệu quả từ các công ty diệt côn trùng uy tín.

Phun thuốc muỗi an toàn hiệu quả

AN SINH PEST CONTROL tự hào với 16 năm kinh nghiệm diệt côn trùng như: ruồi, muỗi, kiến, gián, mối, chuột… đã tiến hành diệt muỗi hiệu quả, an toàn cho các doanh nghiệp kinh doanh khách sạn, resort, nhà nghỉ từ nhỏ đến lớn như: Queen Hotel, Pacific, Hanoi Daewoo, Roygent Park Hanoi, Royal Lotus Hạ Long, Mường Thanh,…

Dụng cụ và hóa chất được chúng tôi nhập khẩu từ các quốc gia tiên tiến như: Nhật Bản, Hoa Kỳ, Hàn Quốc, Đức, Pháp,… Có giấy phép lưu hành của Bộ Y tế và tuyệt đối không sử dụng sản phẩm không có nguồn gốc làm ảnh hưởng đến khách hàng.

Quý khách chỉ cần gọi cho đường dây nóng 033 633 3366 (Nhân viên Chăm sóc khách hàng – T Th Thu Hng), chúng tôi AN SINH PEST CONTROL luôn sẵn sàng chia sẻ và tư vấn, để Bạn có những biện pháp bảo vệ resort, khách sạn, nhà nghỉ của Bạn trước sự tấn công của muỗi dù bạn ở bất cứ đâu.