Tư Vấn

Phun thuốc muỗi cho nhà hàng

Thời tiết giao mùa là điều kiện thuận lợi cho Muỗi sinh trưởng và phát triển. Tình trạng Muỗi và Côn trùng  xuất hiện sẽ làm ảnh hưởng lớn đến hoạt động kinh doanh tại nhà hàng. Thấu hiểu điều đó, chúng tôi đã đưa ra những giải pháp tiêu diệt Muỗi và Côn trùng hiệu quả, thân thiện với môi trường. Giúp khách hàng của bạn có thể tận hưởng những bữa ăn mà không còn sự quấy rối của Muỗi và Côn trùng, nhân viên của bạn cũng như bạn có thể làm việc hiệu quả hơn. Từ đó có thể thúc đẩy hoạt động kinh doanh của nhà hàng.

 bat-mi-bi-quyet-tiet-kiem-chi-phi-trong-kinh-doanh-nha-hang3

1. Khảo sát và tư vấn miễn phí.

Bạn đang gặp vấn đề về Muỗi và Côn trùng. Hãy gọi cho nhân viên tư vấn của chúng tôi để được tư vấn và khảo sát miễn phí. Chúng tôi sẽ gửi đến bạn những phương án hiệu quả và tích kiệm cho phí. Có thể là lắp đặt hệ thống đèn bắt côn trùng hoặc phun thuốc diệt Muỗi, Côn trùng cùng nhiều phương án khác.

Nhân viên tư vấn Tạ Thu Hằng – 033 633 3366.

2. Sử dụng đèn bắt Côn trùng bắt trực tiếp Ruồi, Muỗi và các Côn trùng bay khác.

Đèn bắt côn trùng chúng tôi sử dụng với cơ chế hoạt động thông minh giúp tiêu diệt Muỗi và Côn trùng hiệu quả. Mẫu mã đèn đa dạng và mang tính thẩm mỹ cao, phù hợp với rất nhiều không gian khác nhau tại nhà hàng.

3. Phun thuốc diệt côn trùng bên trong nhà hàng.

Sử dụng bình phun áp lực phun tồn lưu lên tường, gầm bàn, gầm ghế, gầm tủ, các khu vực Muỗi và Côn trùng ẩn lấp,… Thuốc có tác dụng tồn lưu tiếp tục tiêu diệt Côn trùng và Muỗi sau khi phun. Kết hợp với máy phun ULV với phun thuốc trong không gian tiêu diệt tức thì các Côn trùng bay, Côn trùng bò, Côn trùng giăng mắc.

fd183ef884eb64b53dfa

Hình ảnh: AN SINH tiến hành phun thuốc diệt muỗi tại Nhà hàng Thế giới Hải sản.

4. Phun thuốc diệt Côn trùng khu vực khuôn viên.

Sử dụng máy phun áp lực phun thuốc lên toàn bộ mặt tường bên ngoài nhà hàng, phun xuống hệ thống cống rãnh, hàng cây, những nơi Muỗi và Côn trùng ẩn nấp,… Thuốc có tác dụng tồn lưu tiêu diệt Côn trùng sau khi phun và ngăn chặn Côn trùng xâm nhập vào bên trong nhà hàng.

Để tìm hiểu thêm thông tin hoặc sử dụng dịch vụ, Bạn có thể truy cập website https://www.phunthuocmuoi.com hoặc gọi cho chúng qua số điện thoại: 033 633 3366 (Nhân viên chăm sóc khách hàng Tạ Thu Hằng). Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ, tư vấn và cung cấp dịch vụ dù Bạn ở bất cứ đâu.