Tư Vấn

Phun thuốc muỗi cho Nhà máy

Muỗi không chỉ gây khó chịu mà chúng còn nguy hiểm chết người. Nhiều muỗi cái chứa virus sốt xuất huyết, sốt rét, viêm não Nhật Bản khiến bạn có thể bị nhiễm bệnh từ một vết đốt và ca nặng có thể tử vong. Có từ 50 – 500 triệu người mắc sốt xuất huyết mỗi năm và từ 10 – 20 nghìn người chết vì vết muỗi cắn. Muỗi truyền bệnh cho mọi người và xuất hiện mọi nơi. Nhà máy vốn là khu vực nhiều kho bãi, rác thải, môi trường ẩm thấp… là điều kiện thận lợi cho sự sinh trưởng và phát triển của muỗi.

Chính vì vậy chúng ta cần có biện pháp bảo vệ bản thân, đồng nghiệp và doanh nghiệp của chính mình ngay từ bây giờ.

Biện pháp xử lý muỗi hiệu quả nhất tại Nhà máy vẫn là phun thuốc diệt muỗi. Nhà cung cấp sẽ tư vấn cho bạn phương án phun thuốc định kỳ hàng tháng, hàng quý, theo mùa côn trùng hoặc theo tình trạng muỗi, côn trùng của từng Nhà máy.

Dướiđây là quy trình kiểm soát muỗi tại Nhà máy:

1. Khảo sát và tư vấn miễn phí.

Đầu tiên chúng tôi sẽ đến khảo sát thực tế tình trạng Nhà máy và đưa ra tư vấn để có những phương pháp xử lý phù hợp với từng Nhà máy để có thể mang lại hiệu quả nhất.

2. Phun thuốc diệt muỗi khu vực bên trong nhà.

Bước 1: Vệ sinh, đảm bảo an toàn trước khi phun.

Sử dụng các tấm vải mềm, sạch che phủ bàn làm việc, đồ dùng, dụng cụ, thiết bị,… nhằm tránh bắn bẩn trong quá trình phun thuốc.

Đối với các vực có thực phẩm như: nhà ăn, bếp, canteen, văn phòng… Quý Công ty có trách nhiệm cấp dọn nguyên vật liệu, thực phẩm, đồ ăn, đồ uống,… của mình.

Bước 2: Tiến hành phun thuốc khu vực bên trong nhà.

a. Phun tồn lưu

Sử dụng bình phun áp lực phun thuốc nên toàn bộ bề mặt tường, vách, gầm bàn, gầm ghế, gầm tủ, các nhà vệ sinh, các nơi ẩn nấp khác của côn trùng,… Thuốc có tác dụng tồn lưu tiếp tục diệt trừ muỗi và côn trùng gây hại sau khi phun.

b. Phun không gian (Đối với các khu vực có thể phun không gian).

Sử dụng máy phun ULV phun thuốc trong không gian nhằm tiêu diệt tức thì các loại Côn trùng đang bay.

Bước 3: Vệ sinh các khu vực đã xử lý.

Sau khi phun chúng tôi tiến hành thu lại các tấm vải phủ và vệ sinh các khu vực đã xử lý trả lại hiện trạng ban đầu cho Quý Khách hàng.

phun thuốc muỗi tại Nhà máy Sumi - Hanel

3.    Phun thuốc cho khu vực khuôn viên.

Bước 1: Phun tồn lưu.

Sử dụng máy phun áp lực KSX-35 (Hàn Quốc) hoặc máy Robin 5.0 (Nhật Bản) phun tồn lưu toàn bộ diện tích khuôn viên, bề mặt tường phía ngoài của nhà máy, hệ thống cống rãnh, bãi cỏ,… Thuốc có tác dụng tồn lưu, diệt trừ và ngăn chặn côn trùng xâm nhập vào khu vực bên trong các xưởng.

Bước 2: Phun không gian.

Sử dụng máy phun mù nhiệt phun trực tiếp thuốc xuống hệ thống cỗng rãnh nhằm tiêu diệt trực tiếp muỗi, Côn trùng, ấu trùng, loăng quăng,… dưới hệ thống cống rãnh thuốc có tác dụng diệt trừ và phá hủy nơi trú ngụ và sinh trưởng của chúng.

4. Sử dụng đèn bắt Côn trùng bắt Côn trùng.

Lắp đèn bắt Côn trùng bên trong các xưởng, kho, phòng làm nhằm bắt trực tiếp muỗi và Côn trùng đang bay.

5. Tiêu diệt bọ gậy, loăng quăng.

Sử dụng các loại thuốc mới, thân thiện với môi trường rải xuống hệ thống cống rãnh, khu vực nước đọng nhằm ngăn chặn bọ gậy, loăng quanh phát triển.

Ngoài dịch vụ phun thuốc muỗi cho nhà máy, Công ty TNHH Kiểm soát sinh vật gây hại AN SINH còn thực hiện phun thuốc tại các trường học, khách sạn, nhà riêng, cơ quan và nhiều dịch vụ khác với chất lượng và giá thành cực tốt. Nếu Bạn có nhu cầu sử dụng, hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại: 033 633 3366.

Hoặc các bạn có thể truy cập vào https://www.ansinh.com để tham khảo thông tin chi tiết về dịch vụ.

Danh sách văn phòng và chi nhánh của AN SINH PEST CONTROL