Tư Vấn

Cam kết sử dụng hóa chất diệt muỗi an toàn, hiệu quả

Là doanh nghiệp cung cấp dịch vụ liên quan đến tính mạng, sức khỏe, sự an toàn của khách hàng và của chính người lao động, chúng tôi nhận thức được tầm quan trọng của công việc của mình. Vì thế, ngay từ ngày đầu thành lập, chúng tôi đã tự đặt ra cho mình những nguyên tắc trong việc sử dụng hóa chất cung cấp dịch vụ. Những nguyên tắc đó bao gồm:

1. Cam kết không sử dụng hóa chất không rõ nguồn gốc.

Là một doanh nghiệp lớn trong ngành, AN SINH PEST CONTROL nhận được nhiều sự quan tâm của các hãng hóa chất nổi tiếng trên thế giới. Tuy nhiên, chúng tôi chỉ đồng ý sử dụng khi một hóa chất phải đạt ít nhất 3 yêu cầu:

     • Có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng với đầy đủ chứng từ chứng minh;

     • Đã được Cục quản lý môi trường y tế - Bộ Y tế Việt Nam cấp Giấy chứng nhận đăng ký lưu hành;

     • Đã được khảo nghiệm hiệu quả tại các cơ quan chuyên môn trong và ngoài nước.

dang_ky_luu_hanh_hoa_chat_diet_muoi

Khi sử dụng dịch vụ tại AN SINH, Khách hàng có quyền yêu cầu được cung cấp đầy đủ chứng từ liên quan tới loại hóa chất mà chúng tôi sử dụng.

2. Cam kết không sử dụng hóa chất đã hết hạn sử dụng.

Trong các tài liệu, báo giá gửi tới khách hàng, AN SINH PEST CONTROL luôn ghi rõ thời hạn sử dụng của các hóa chất đề xuất. Điều này giúp khách hàng dễ dàng kiểm tra, đối chiếu khi chúng tôi thực hiện dịch vụ.

3. Cam kết trung thực trong việc sử dụng hóa chất.

Một trong những giá trị văn hóa của AN SINH là Trung Thực. Có được sự Trung Thực thì việc tạo dựng Niềm Tin sẽ trở nên dễ dàng. Vì thế, chúng tôi không vì lợi nhuận mà phá bỏ giá trị văn hóa đã dày công gây dựng. Khi chúng tôi đã nói với Bạn sử dụng thuốc A thì đó chính là thuốc A, dù Bạn có kiểm tra hay không.

4. Cam kết tư vấn, lựa chọn và sử dụng loại thuốc tốt nhất cho khách hàng.

Hiện có quá nhiều loại thuốc diệt muỗi trên thị trường. Việc sử dụng loại nào và sử dụng như thế nào để đạt hiệu quả tốt nhất không hẳn ai cũng biết. Không phải cứ là thuốc diệt muỗi mang ra phun là diệt được muỗi. Thậm chí, việc sử dụng tùy tiện còn dẫn đến mất an toàn và gây ra tình trạng côn trùng kháng thuốc.

hoa_chat_diet_muoi_tot_nhat_2018

Là nhà cung cấp dịch vụ lớn, AN SINH PEST CONTROL có riêng một Ban Đào tạo. Ngoài việc đào tạo kỹ thuật chuyên môn cho các kỹ thuật viên, Ban Đào tạo còn có trách nhiệm thẩm định hiệu quả thực tế của các loại hóa chất. Điều này giúp chúng tôi tự mình đánh giá chính xác chất lượng của các loại hóa chất. Từ đó, có thể đưa ra các tư vấn và lựa chọn để sử dụng cho khách hàng.

Đồng thời, các kỹ thuật viên của AN SINH còn thường xuyên được các chuyên gia của các hãng hóa chất nổi tiếng trực tiếp đến đào tạo tại Công ty. Những kiến thức quý báu này chắc chắn sẽ giúp chúng tôi phục vụ khách hàng tốt hơn.

5. Cam kết sử dụng thuốc nguyên đai khi khách hàng yêu cầu.

Những khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ tại AN SINH thường không quan trọng việc chúng tôi mang đến thuốc còn nguyên chai hay đã sử dụng. Bởi chúng tôi trung thực trong việc sử dụng vật tư. Hơn nữa, chúng tôi còn trách nhiệm bảo hành dịch vụ của mình sau khi cung cấp.

Tuy nhiên, nếu muốn, Bạn có thể yêu cầu chúng tôi mang đến những chai thuốc còn nguyên đai. Chúng tôi cam kết luôn sẵn sàng đáp ứng yêu cầu này của Bạn.

 

Việc tuân thủ nghiêm túc những cam kết nêu trên đã góp phần tạo dựng nên chất lượng dịch vụ và thương hiệu AN SINH. Chúng tôi sẽ tiếp tục đảm bảo những cam kết này sẽ được thực hiện. Nếu Bạn phát hiện thấy bất cứ sai sót nào, hãy liên hệ ngay với Tổng Giám đốc của chúng tôi qua số máy 0982 366 788