Tư Vấn

PHƯƠNG PHÁP LỰA CHỌN ĐƠN VỊ PHUN THUỐC DIỆT MUỖI

Bạn đang muốn sử dụng dịch vụ phun thuốc diệt muỗi. Nhưng có quá nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ và bạn không biết nên lưa chọn đơn vị nào. Để có thể đưa ra lựa chọn đúng đắn bạn nên tìm hiểu những vấn đề sau:

  1. Thông tin của Nhà cung cấp: Số năm kinh nghiệp, trụ sở công ty,…

  2. Hóa chất và thiết bị Nhà cung cấp sẽ sử dụng để phun cho nhà mình.

  3. Quy trình phun thuốc của Nhà cung cấp.

Dưới đây là một số thông tin cơ bản của AN SINH PEST CONTROL giúp bạn có thể đưa ra quyết định có nên sử dụng dịch vụ của Nhà cung cấp này hay không.

1. Tổng quan

AN SINH PEST CONTROL được thành lập từ năm 2005 tính đến này AN SINH PEST CONTROL đã có hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kiểm soát sinh vật gây hại cũng như 15 năm kinh nghiệm trong công tác diệt muỗi. Họ hiểu rõ tập tính của muỗi và biết cách diệt muỗi để có được hiệu quả cao nhất.

Không chỉ có mặt tại Hà Nôi, AN SINH PEST CONTROL còn có mặt tại 26 tỉnh thành trên mọi miền tổ quốc. Bạn có thể dễ dàng đặt lịch dù bạn ở bất kỳ nơi nào.

AN SINH PEST CONTROL

2. Hóa chất sử dụng.

Các hóa chất sử dụng đều đã được Bộ Y tế cấp phép lưu hành và sử dụng. Các hóa chất chủ yếu được nhập khẩu từ các nước tiên tiến như: Đức, Hoa Kỳ, Vương quốc Anh, Bỉ, Nhật Bản… Hiện tại AN SINH PEST CONTROL đang sử dụng kết hợp 3 loại thuốc đối với nhà riêng là: Fendona 10SC (BASF – CHLB Đức), SumiPro EW (Sumitomo Chemical – Nhật Bản) và Map Permethrin 50EC (Hockley  – Vương Quốc Anh)

3. Quy trình phun thuốc diệt muỗi của AN SINH PEST CONTROL

Bước 1: Pha thuốc.

Bạn có thể yêu cầu AN SINH mang thuốc nguyên chai đến để bạn kiểm tra trước khu phun. Chúng tôi sẽ pha thuốc tại nhà và trước sự chứng kiến của bạn.

 

Bước 2: Che phủ đồ dùng, thiết bị.

AN SINH PEST CONTROL luôn chuẩn bị những tấm vải sạch để che phủ đồ dùng và thiết bị cho nhà bạn.

 Dọn dẹp, che phủ đồ

Bước 3: Phun tồn lưu.

Chúng tôi sử dụng bình phun áp lực Semco MR-8 để phun thuốc tồn lưu lên bề mặt tường, gần bàn, gần ghế, nhà vệ sinh, các nơi ẩn nấp khác của côn trùng. Thuốc có tác dụng tồn lưu và tiếp tục diệt trừ côn trùng sau khi phun.

Phun thuốc muỗi tại FPT

Bước 4: Phun không gian.

Sử dụng máy phun ULV phun thuốc trong không gian (đối với các khu vực có thể sử dụng) nhằm diệt trừ tức thì côn trùng bay.

Phun thuốc muỗi tại bộ nội vụ

Bước 5: Vệ sinh.

Thu lại các tấm vải che phủ, trả lại hiện trạng cho khách hàng.

Mong rằng bài viết này sẽ giúp ích cho bạn để có thể tìm được một Nhà cung cấp dịch vụ phù hợp với mình. Để tìm hiểu thêm về dịch vụ bạn có thể tham khảo qua Website phunthuocmuoi.com hoặc ansinh.com

 

BẠN CẦN TÌM HIỂU THÊM

Phun thuốc diệt muỗi cho hộ gia đình 

Phun thuốc diệt muỗi cho cơ quan, doanh nghiệp

Phun thuốc diệt muỗi cho quán cafe

Phun thuốc diệt muỗi cho nhà hàng

Phun thuốc diệt muỗi cho chung cư cao tầng

Phun thuốc diệt muỗi cho quán cafe