Tư Vấn

ĐƠN GIÁ DỊCH VỤ PHUN THUỐC MUỖI

Đơn giá dịch vụ phun thuốc muỗi thường được tính theo tổng diện tích mét vuông mặt sàn hoặc tính theo số lượng thuốc sau khi phun xong. Để tránh trường hợp không tính được đơn giá trước khi phun thì bạn nên lựa chọn dịch vụ có đơn giá tính theo tổng diện tích mét vuông mặt sàn.

1. Đơn giá dịch vụ phun thuốc muỗi của chúng tôi – AN SINH PEST CONTROL

Đơn giá dịch vụ phun thuốc muỗi được tính theo tổng diện tích mét vuông mặt sàn theo bảng dưới đây:

STT

Tổng diện tích mặt sàn

Giá và đơn giá

01

Dưới 50 m2

400.000đ trọn gói

02

Từ 50 đến dưới 100 m2

500.000đ trọn gói

03

Từ 100m2 trở lên

5.000đ/m2

Giá và đơn giá trên chưa bao gồm 10% thuế GTGT.

2. Đơn giá dịch vụ phun thuốc muỗi trên thị trường.

Đơn giá dịch vụ phun thuốc muỗi tính theo tổng diện tích mặt sàn của các đơn vị là khác nhau. Một số đơn vị có đơn giá khá thấp khoảng 3.000đ/m2 nhưng đa số các đơn vị thường có mức giá khoảng 5.000đ/m2.

Vì sao đơn giá dịch vụ phun thuốc muỗi lại có sự khách nhau như vậy? Điều đó phụ thuộc vào các yếu tố sau:

2.1. Hóa chất, vật tư, thiết bị sử dụng.

- Hóa chất là yếu tố chính quyết định về mặt đơn giá của dịch vụ. Hiện tại trên thị trường có rất nhiều loại hóa chất khách nhau kéo theo đó đơn giá của từng hóa chất cũng khách nhau. Bên cạnh các sản phẩm được sản xuất từ hãng sản xuất uy tín như: Sumitomo (Nhật Bản), BASF (CHLB Đức), Ensystex (Hoa Kỳ)…có đơn giá khoảng 1.000.000đ/lít thì các sản phẩm trong nước và các sản phẩm giả có đơn giá thấp hơn rất nhiều khoảng 300.000đ/lít.

Để bạn có thể lựa chọn được một đơn vị uy tín và yên tâm về chất lượng dịch vụ đôi khi bạn chỉ cần kiểm tra nguồn gốc, xuất xứ hóa chất mà đơn vị đó đang sử dụng.

- Vật tư, thiết bị sử dụng của các đơn vị là khách nhau. Một số đơn vị luôn ưu tiên thiết bị hiện đại nhất kết hợp cùng sự cẩn thận như chuẩn bị các tấm vải sạch che phủ đồ dùng cho khách hàng và cả những chiết túi nilon để đựng đồ chơi của bé, hay đơn giản chỉ là chếc khăn trắng lau những vết thuốc không may bị bắn bẩn.

Trang phục và thiết bị phun của AN SINH PEST CONTROL

Trang phục và thiết bị phun của AN SINH PEST CONTROL

 Trang phục và thiết bị phun của đơn vị khác

Trang phục và thiết bị phun của đơn vị khác  

2.2. Quy trình thực hiện cùng dịch vụ khách hàng

Trước khi sử dụng dịch vụ bạn nên nghe tư vấn và quy trình thực hiện của đơn vị mà bạn đang muốn sử dụng.

Bước 1: Cất dọn, che phủ đồ dùng, trang thiết bị.

Cất dọn, che phủ đồ dùng Cất dọn đồ dùng trang thiết bị

Bước 2: Pha thuốc tại nhà và trước sự quan sát của khách hàng.

Pha thuốc tại nhà và trước sự quan sát của khách hàng

Hình ảnh: Pha thuốc của AN SINH PEST CON TROL

Bước 3: Phun tồn lưu.

Sử dụng bình phun áp lực SEMCO - Nhật Bản phun tồn lưu lên bề mặt tường, gầm giường, gầm bàn ghế,…Những hạt thuốc nhỏ li ti sẽ nhanh chóng thẩm thấu vào bề mặt được phun, tồn lưu tại đó và diệt côn trùng khi chúng đậu (bò) trên bề mặt.

Với đầu vòi phun tạo tia hình chữ V thuốc sẽ được phủ đều và tồn lưu tốt hơn. Thiết bị phun không gây ồn. không phải đeo vai, không bắn bẩn, không tiêu tốn xăng và điện là những ưu điểm của thiết bị.

Phun tồn lưu

Bước 4: Phun không gian.

Phun không gian

Phun không gian bằng máy phun ULV SS-20EU thuốc sẽ được phun ra dưới dạng sương mù len lỏi vào từng khe kẽ, ngóc ngách nhỏ, trần và lơ lửng trong không gian. Phương pháp phun không gian sẽ tiêu diệt tức thì côn trùng và tồn lưu trên các bề mặt.

Bước 5: Thu dọn

Sau khi thực hiện xong công việc các kỹ thuận viên sẽ tư vấn cho bạn về thời gian vào nhà sau khi phun thuốc và bạn cần lau nhà bằng nước sạch 2 lần sau khi phun. Cùng với đó sự chăm sóc hàng tháng của nhân viên chăm sóc khách hàng sau khi bạn  sử dụng dịch vụ.

2.3. Thời hạn bảo hành dịch vụ.

Thời hạn bảo hành dịch vụ của các đơn vị thường từ 1-3 tháng. Thời gian bảo hành khác nhau cũng là một phần ảnh hưởng đến giá thành dịch vụ.

AN SINH PEST CONTROL

Nếu còn điều gì chưa rõ, Bạn vui lòng liên hệ với nhân viên tư vấn của chúng tôi qua số điện thoại 033 633 3366. Chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe yêu cầu của Bạn để được phục vụ Bạn tốt hơn.