Tư Vấn

"Dĩn" gây phiền toái

Vào đầu hè, An Sinh Pest Control nhận được rất nhiều cuộc gọi từ phía các trường mầm non sinh thái về tình trạng côn trùng lạ tấn công các bé. Mầm non sinh thái hiện nay đang là mô hình các bậc phụ huynh vô cùng ưa chuộng vì các bé được trải nghiệm với thiên nhiên chân thật, sinh động. Tuy nhiên, vấn đề côn trùng lại khiến các bậc phụ huynh lo lắng. Ngoài muỗi mà gần đây các bậc phụ huynh phản hồi rất nhiều về những vết đốt lạ vết sưng đỏ và có phần huyết tương chảy ra từ vết đốt. Qua kiểm tra, khảo sát tại một số trường mầm non các kỹ thuật viên của An Sinh Pest Control xác định được đó là "Dĩn".

Hoạt_động_vui_chơi_tại_mầm_non_sinh_thái_eraschool

Các bạn nhỏ tham gia hoạt động vui chơi tại mần non sinh thái Eraschool.

Dĩn có thể đốt người bất cứ lúc nào, ban ngày cũng như ban đêm. Vì kích thước nhỏ bé của chúng mà chúng ta không thể phát hiện được chúng dễ dàng như muỗi. Chúng có thể dễ dàng xâm nhập qua các lỗ hở của màn. Nơi trú ngụ ưa thích của chúng là các bụi cây, khu vực vườn. Bị thu hút bởi ánh sáng chính vì thế vào buổi tối chúng thường tập trung thành từng đàn bám rất nhiều trên các bóng đèn. Chúng cũng bị thu hút bởi ánh đèn xe máy mà do vậy khi đến mùa hè chúng gây rất nhiều phiền toái cho người tham gia giao thông. Vết đốt của Dĩn gây lên các triệu chứng: có vết đỏ, sưng, rất ngứa, nếu nặn mạnh thì có chảy nước (huyết tương) ở da.

vết đốt của dĩn

Hình ảnh học sinh bị "dĩn" đốt tại một trường mầm non, kỹ thuật viên của An Sinh Pest Control chụp được khi tới kiểm tra, khảo sát.

Thời gian hè là thời gian thích hợp của Dĩn phát triển, sinh sôi mạnh mẽ do vậy việc kiểm soát Dĩn và côn trùng quấy nhiễu là điều cần thiết đối với các trường mầm non. Là một loài côn trùng gây hại Dĩn đáng để chúng ta lưu tâm. An Sinh Pest Control có thể giúp Bạn, Chúng tôi cung cấp dịch vụ diệt muỗi và côn trùng gây hại hiệu quả, uy tín. Ngay khi nhận được thông tin từ phía Khách hàng chúng tôi thực hiện qua các bước sau:

-         Kiểm tra khảo sát công trình, xác định chủng loại và mật độ côn trùng gây hại.

-         Tiến hành lên phương án, báo giá cho từng công trình.

-         Tiến hành thực hiện công việc theo phương án.

-         Tiếp nhận phản hồi về chất lượng dịch vụ qua: Hotline: 033 633 3366.

An Sinh Pest Control luôn mang đến dịch vụ chuyên nghiệp, thái độ phục vụ tận tâm. Bạn đặt niềm tin chúng tôi sẽ không làm Bạn phải thất vọng. Cung cấp dịch vụ tốt nhất cho khách hàng là trách nhiệm của An Sinh Pest Control.

Dịch vụ phun thuốc diệt muỗi cho hộ gia đình.

Dịch vụ phun thuốc diệt muỗi cho cơ quan doanh nghiệp.