Tư Vấn

Quy trình phun thuốc diệt muỗi tại hộ gia đình

 

Có thể khẳng định việc phun thuốc diệt muỗi tại hộ gia đình không quá phức tạp. Nó đơn giản tới mức Bạn có thể mua thuốc về và tự phun. Tuy nhiên, để đảm bảo tính an toàn và hiệu quả, cần có một quy trình thực sự nghiêm túc. Quy trình đó đã được AN SINH PEST CONTROL xây dựng trong 15 năm qua như sau:

 

Dọn dẹp và che phủ đồ đạc trước khi phun

Bạn có thể bị ngộ độc nếu hóa chất diệt muỗi rớt vào đồ ăn, đồ uống, chén bát,… Các em nhỏ có thể bị mẩn ngứa nếu khăn mặt, khăn tắm, đồ chơi,…có dính thuốc muỗi. Vì thế, bước đầu tiên trong quy trình của mình, chúng tôi sẽ giúp Bạn dọn dẹp đồ dùng và gom gọn vào một chỗ. Sau đó, những tấm vải sạch, rộng tới 9m2 mà chúng tôi mang tới sẽ được sử dụng để phủ lên đồ dùng của Bạn. Nhờ đó, nguy cơ mất an toàn đã được giảm thiểu tối đa.

 

Pha thuốc tại nhà và trước sự quan sát của Bạn

Nhân viên kỹ thuật của AN SINH PEST CONTROL sẽ hỏi Bạn chỗ để lấy nước sạch. Sau đó, họ sẽ pha thuốc trước sự chứng kiến của Bạn. Vừa làm, họ sẽ vừa nói rõ cho Bạn biết họ đang pha loại thuốc gì, nồng độ bao nhiêu và nhằm mục đích gì. Một cách trực tiếp, Bạn có thể kiểm tra tên thuốc, hạn sử dụng và các thông tin khác ngay trên vỏ chai.

Xin lưu ý, khi đặt dịch vụ, Bạn có thể yêu cầu chúng tôi mang đến những chai thuốc còn nguyên đai để Bạn tự tay mở nắp. Ngoài ra, Bạn còn có quyền yêu cầu chúng tôi cung cấp cho Bạn giấy chứng nhận đăng ký lưu hành, bản thông tin an toàn (MSDS) của hóa chất và chứng chỉ hành nghề của nhân viên kỹ thuật. Chúng tôi cam kết thực hiện mọi việc một cách minh bạch theo đúng mong muốn của Bạn.

 

Phun tồn lưu tỉ mỉ trên từng bề mặt

Kỹ thuật viên thứ nhất sẽ sử dụng chiếc bình phun áp lực SEMCO của Nhật Bản để phun tồn lưu. Với đầu vòi phun tạo tia hình chữ V, thuốc sẽ được phun lần lượt từng lớp trên bề mặt tường, gầm giường, gầm bàn ghế,…Những hạt thuốc nhỏ li ti sẽ nhanh chóng thẩm thấu vào bề mặt được phun, tồn lưu tại đó và diệt côn trùng khi chúng đậu (bò) trên bề mặt.

Khác biệt quan trọng nhất so với việc sử dụng máy nổ đeo vai để phun tồn lưu là sự sạch sẽ. Không tiếng ồn, không khói xăng dầu, không bắn bẩn sẽ khiến việc phun thuốc muỗi trở nên gọn gàng. Hơn nữa, một chi tiết vô cùng quan trọng trong chiếc bình phun áp lực SEMCO chính là hạt đầu peb 8002VK được làm bằng gốm Korundum, cắt tạo tia bằng lazer giúp dung dịch được phun ra mịn, đều và gọn gàng. Nhờ đó, thuốc sẽ phủ đều và tồn lưu tốt hơn.

 

Phun ULV trong từng ngóc ngách

Sau khi kỹ thuật viên thứ nhất kết thúc việc phun tồn lưu, kỹ thuật viên thứ hai sẽ thực hiện bước tiếp theo: phun ULV (Ultra Low Volume spraying) hay còn gọi là phun sương.

Thiết bị được AN SINH PEST CONTROL sử dụng là máy phun ULV SS-20EU của hãng Seshin (Hàn Quốc). Sử dụng nguồn điện 220V, tốc độ motor lên tới 20.000 vòng/phút, máy sẽ đẩy dung dịch thuốc dưới dạng các hạt nhỏ như sương mù. Những hạt thuốc này có tác dụng lơ lửng trong không gian, len lỏi vào từng khe kẽ, ngóc ngách nhỏ, đồng thời bám dính trên trần cao. Biện pháp phun ULV có tác dụng diệt trừ tức thì các côn trùng bay hiện có tại thời điểm phun thuốc và đưa thuốc tồn lưu tại những vị trí bình phun áp lực không đưa tới được.

 

Xử lý mở rộng đối tượng côn trùng

Một số đối tượng côn trùng khác có thể xuất hiện trong các hộ gia đình sẽ được AN SINH PEST CONTROL xử lý mở rộng bằng các biện pháp riêng biệt và không tính phí phát sinh.

• Ruồi cống: Thường xuất phát từ nhà vệ sinh, màu ghi xám, hình tam giác. Con trưởng thành có kích thước chiều rộng cơ thể khoảng 0,3 – 0,5cm. Có 2 râu dài, toàn thân nhiều lông. Để xử lý, kỹ thuật viên AN SINH sẽ đổ thuốc diệt ruồi xuống bồn cầu, bồn rửa, miệng cống thoát sàn trước khi phun thuốc.

• Kiến gió: Thường xuất hiện khi có đồ ăn, đồ uống, đặc biệt là đường, sữa rơi rớt. Đôi khi, kiến xâm nhập vào nhà và di chuyển qua các khe kẽ nhỏ. Để xử lý triệt để, kỹ thuật viên có thể sẽ phải sử dụng tới biện pháp quét thuốc nguyên chất dọc theo các đường kiến di chuyển hoặc sử dụng các loại bả chuyên dụng để diệt kiến.

• Bọ chét: Thường xuất hiện khi chủ nhà hoặc hàng xóm có nuôi chó, mèo. Một số trường hợp phát sinh bọ chét từ mèo hoang hoặc chuột. Là côn trùng kí sinh nên để xử lý triệt để, AN SINH PEST CONTROL sẽ để lại thuốc và tư vấn cho chủ nhà biện pháp tắm cho chó mèo hoặc thực hiện các biện pháp diệt trừ, ngăn chặn chuột, mèo hoang.

Một số đối tượng côn trùng khác như rệp giường, gián Đức được xử lý theo các gói dịch vụ riêng có tính phí. Quý khách hàng vui lòng tham khảo trong phần Dịch vụ khác của AN SINH PEST CONTROL.

 

Bảo hành dài hạn

Dịch vụ phun thuốc muỗi cho hộ gia đình được AN SINH PEST CONTROL bảo hành tới 03 tháng. Trách nhiệm bảo hành sẽ phát sinh nếu sau khi phun, côn trùng vẫn thường xuyên xuất hiện trong nhà và không bị tiêu diệt. Việc bảo hành là hoàn toàn miễn phí.

 

Liên hệ với AN SINH

Tại Hà Nội, chúng tôi nhận thực hiện dịch vụ tại tất cả các quận huyện. Quý Khách hàng vui lòng liên hệ đặt dịch vụ trước tối thiểu 12 tiếng qua số máy 0243 719 4480 hoặc 0964 24 77 88.

AN SINH PEST CONTROL còn có 26 Chi nhánh, Văn phòng tại các tỉnh thành trên toàn quốc. Dù ở bất cứ nơi đâu, Bạn cũng có thể sử dụng dịch vụ của AN SINH khi liên hệ qua tổng đài 033 633 3366 hoặc văn phòng AN SINH gần nhất.