Tư Vấn

Phun thuốc diệt muỗi hiệu quả

Phương pháp phun thuốc diệt muỗi ngày càng được nhiều gia đình lựa chọn bởi mức độ an toàn và hiệu quả mà dịch vụ đem lại. Bất cứ đơn vị thực hiện nào cũng sẽ có những cam đoan về chất lượng dịch vụ. Vậy thế nào là phun thuốc muỗi hiệu quả? Đánh giá chất lượng dịch vụ của nhà cung cấp như thế nào? 

Đánh giá hiệu quả của dịch vụ phun thuốc diệt muỗi. 

Để đánh giá được mức độ hiệu quả của dịch vụ Khách hàng sẽ là người khách quan nhất, Bạn đánh giá mật độ côn trùng trước và sau khi sử dụng. Nếu lượng côn trùng giảm đi tức là dịch vụ đã có tác dụng. Bạn kiểm tra các ngóc ngách, gầm bàn, gầm ghế sẽ thấy có xác côn trùng hay không?. Nếu ngay sau đó Bạn thấy mật độ còn nhiều hơn, Bạn theo dõi thêm 3-5 ngày tiếp theo đó để đánh giá. Bởi vì, có những gia đình nhiều ngóc ngách, nhiều đồ đạc sẽ là nơi cho muỗi trú ngụ. Tại ngay thời điểm đó khi các kỹ thật viên của An Sinh Pest Control thực hiện công việc đưa các cần phun vào ngóc ngách sẽ không tránh khỏi việc động đến tổ côn trùng, nơi trú ngụ chúng sẽ bay ra ngoài nhiều hơn. Nhưng Bạn có thể hoàn toàn yên tâm lượng côn trùng này có thể kiểm soát được vì khi côn trùng bay ra chúng sẽ đậu vào bề mặt có thuốc yếu dần và chết đi.

Đối với những loài bò, trườn, giăng mắc như: nhện, cuống chiếu, gián, bọ chét,… thì yêu cầu hiệu quả là Bạn sẽ không còn nhìn thấy chúng nhởn nhơ nữa. Bởi vì, các loài bò, trườn, giăng mắc dễ dàng tiếp xúc với thuốc khi di chuyển điều này dẫn đến chúng bị độc thần kinh và dễ dàng bị tiêu diệt.

Nhen_gay_hai

Chúng tôi chia sẻ với bạn rằng, đối với những côn trùng bay như: ruồi, muỗi, ong,…thì khả năng chúng tiếp xúc với bề mặt thuốc là khó hơn. Nếu nhà Bạn có sân vườn rộng, hay môi trường bên ngoài nhiều ao hồ Bạn nên hạn chế mở các cửa vì côn trùng vẫn cố thể vô tư xâm nhập vào nhà. Hóa chất của chúng tôi không có tác dụng xua đuổi côn trùng, hoạt chất tác động đến côn trùng dựa trên vị độc gây độc thần kinh. Các loại hóa chất này chỉ tác động đến động vật máu lạnh, ít độc với động vật máu nóng và vật nuôi. Bạn không nên sử dụng những loại hóa chất xua đuổi côn trùng bởi nếu vậy hóa chất sẽ gây độc bằng khí độc khi đó chúng ta hít phải thì cũng sẽ bị độc. Chính vì vậy, việc phun thuốc diệt côn trùng chỉ dừng lại ở mức độ hạn chế côn trùng tại những khu vực phun. Nếu gia đình bạn có khuôn viên rộng, biệt thự nhà vườn Bạn có thể lựa chọn phương pháp phun thuốc diệt muỗi và côn trùng gây hại tần xuất 01 lần/tháng để đảm bảo hiệu quả tốt nhất. 

Bạn có thể tham khảo quy trình phun thuốc muỗi cho hộ gia đình qua link dưới đây. 

https://phunthuocmuoi.com/tu-van/phi-dich-vu-phun-thuoc-muoi-tai-ho-gia-dinh.html

Với những kinh nghiệm và đội ngũ thợ lành nghề, Bạn hoàn toàn có thể đặt niềm tin tới chúng tôi An Sinh Pest Contrl. Hãy để An Sinh giúp Bạn có một môi trường sống an toàn, mang đến dịch vụ hoàn hảo cho Khách hàng là nhiệm vụ của chúng tôi. Nhấc máy và gọi ngay cho chúng tôi khi Bạn gặp vấn đề nhé. Hotline: 033 633 3366.