Tư Vấn

Phí dịch vụ phun thuốc muỗi tại hộ gia đình?

 

Chỉ cần gõ 3 từ “phun thuốc muỗi” trên Google, Bạn có thễ dễ dàng tìm thấy hàng trăm địa chỉ nhận thực hiện dịch vụ phun thuốc muỗi với các mức giá khác nhau.

Có những cá nhân và đơn vị cung cấp dịch vụ với mức giá khá thấp, từ 2.000đ – 3.000đ/m2. Thông thường, đa phần các doanh nghiệp cung cấp dịch vụ hiện áp dụng mức giá từ 4.000đ/m2 đến 5.000đ/m2. Cơ sở để tính đơn giá của các doanh nghiệp này là tổng diện tích mặt sàn.

 

Sự khác biệt của mức giá dịch vụ đến từ 2 yếu tố

 

Thứ nhất là sự khác biệt về loại hóa chất sử dụng. Như Bạn biết, thị trường thuốc diệt muỗi hiện nay vô cùng đa dạng. Bên cạnh những loại hóa chất của các hãng lớn, có thương hiệu và uy tín lâu năm với mức giá khá cao thì cũng có hàng loạt các sản phẩm được sản xuất trong nước hoặc từ các nước đang phát triển với mức giá rẻ hơn rất nhiều.

Thứ hai là sự khác biệt về quy trình thực hiện dịch vụ. Những doanh nghiệp thực hiện quy trình kỹ càng, cẩn thận hơn sẽ tốn nhiều thời gian và chi phí nhân công hơn. Đồng thời, nhân công chất lượng của các doanh nghiệp thực hiện quy trình chuẩn qua quá trình đào tạo cũng đòi hỏi chi phí nhân công cao hơn so với lao động thời vụ, lao động không qua đào tạo.

Là khách hàng, Bạn có quyền lựa chọn theo nhu cầu của mình. Chưa hẳn mức giá rẻ đã là chất lượng kém và chưa chắc mức giá cao đã đồng nghĩa với chất lượng cao. Vì thế, trước khi quyết định lựa chọn, Bạn nên tìm hiểu kỹ càng về doanh nghiệp và các yếu tố liên quan đến dịch vụ mà Bạn quan tâm.

• Xem thêm: Giá dịch vụ phun thuốc diệt muỗi của AN SINH PEST CONTROL.