Tư Vấn

Phun thuốc diệt muỗi cho khách sạn

Cũng giống như nhà hàng, việc kiểm soát sinh vật gây hại tại khách sạn là vô cùng cần thiết. Bạn muốn khách sạn của Bạn đạt tiêu chuẩn sao. Bạn muốn đem lại một không gian nghỉ dưỡng an toàn, sạch sẽ trong lành cho khách hàng. Mật độ côn trùng, sinh vật gây hại quyết định rất nhiều đến phản hồi của khách hàng, mức độ tin dùng và chất lượng khách sạn.

Nguyên nhân dẫn đến việc sinh vật gây hại xuất hiện tại Khách sạn:

-         Khách sạn hiện nay thường hướng tới dịch vụ trọn gói nghỉ ngơi kèm theo hoạt động ăn uống. Tạo môi trường thuận lợi cho sinh vật gây hại phát triển. Chuột, gián Đức cắn phá tại các khu bếp, quầy thực phẩm,… Ruồi, muỗi phát sinh tại các khu vực không sạch sẽ.

-         Không gian mở của các khách sạn, resot, homestay cũng tạo điều kiện cho các loài côn trùng xâm nhập, phát triển gây phiền toái. 

-         Rệp giường là tình trạng thường thấy tại các khách sạn, khách du lịch từ nhiều nơi luân phiên nghỉ dưỡng mang theo nguồn lây lan rệp giường.

-         Ruồi cống cũng xuất hiện nhiều tại các khách sạn, nhà nghỉ chưa thực sự đảm bảo vệ sinh. Hệ thống thoát nước quá tải dẫn đến việc tồn đọng các chất bẩn tạo điều kiện thuận lợi cho ấu trùng ruồi cống phát triển.

Bạn nên:

-         Giữ một không gian sạch sẽ, thoáng đãng cho khách sạn, tránh các vị trí nước tồn đọng, xử lý loăng quăng thường xuyên đối với khách sạn có non bộ, bể cá hay bể bơi, khu vực chứa nước.

-         Thường xuyên kiểm tra rà soát rệp giường.

-         Căn bếp của các khách sạn cũng nên thật gọn gàng để tránh gián, chuột phá hoại.

-         Thường xuyên kiểm tra toàn bộ khách sạn, vít lại những chỗ hở, các vết nứt tránh tình trạng sinh vật gây hại xâm nhập từ phía ngoài vào.

-         Sử dụng dịch vụ kiểm soát sinh vật gây hại cũng là một lựa chọn mà bạn có thể cân nhắc. Họ có những kinh nghiệm và kỹ thuât riêng của mình để đối đầu với muỗi và những loài sinh vật quấy nhiễu khác. 

Dịch vụ kiểm soát côn trùng gây hại của An Sinh Pest Control:

An Sinh Pest Control hiện đang cung cấp dịch vụ cho hệ thống Khách sạn Mường Thanh và hàng trăm Khách sạn lớn nhỏ khác trên cả nước. An Sinh Pest Control tóm tắt quy trình của mình qua các bước:

-         Tiếp nhận thông tin khách hàng.

-         Kỹ thuật viên tiến hàng kiểm tra khảo sát mặt bằng, kiểm tra mật độ chủng loại, nguyên nhân xuất hiện, vị trí xuất hiện… sinh vật gây hại trong khách sạn.

-         Lập phương án và báo giá kiểm soát định kỳ sinh vật gây hại.

-         Tiến hành ký kết hợp đồng với khách sạn.

-         Tiến hành công việc và lập báo cáo kết quả hàng tháng.

-         Tiếp nhận phản hồi, xử lý chất lượng dịch vụ qua Hotline: 033 633 3366.

phun thuốc diệt muỗi cho khách sạn phun thuốc diệt muỗi cho khách sạn phun thuốc diệt muỗi cho khách sạn

Kỹ thuật viên của An Sinh Pest Control phun thuốc diệt muỗi và côn trùng gây hại cho khách sạn.