Tư Vấn

Phun thuốc diệt côn trùng gây hại - ruồi giấm

Bạn có một giỏ trái cây tươi ngon trên bàn để dành cho con trẻ và thật phiền toái khi bị lũ ruồi giấm viếng thăm. Chúng mang theo những vi khuẩn khiến Bạn chẳng hề an tâm về số hoa quả đó nữa. Để thoát khỏi được lũ côn trùng này Bạn hãy thử một số biện pháp sau đây. Bài viết dưới đây của An Sinh Pest Control sẽ hữu ích giúp Bạn.

Ruồi giấm xuất hiện ở đâu? 

Dịch vụ kiểm soát ruồi giấm

Ruồi giấm.

                                                      

Ruồi giấm hay ruồi hoa quả chúng bị thu hút bởi hoa quả chín, thực phẩm lên men,…Chúng sinh sản vô cùng nhanh chóng và chiếm lĩnh căn bếp nhà Bạn. Ruồi giấm chỉ cần một tuần để có thể phát triển từ khi là một quả trứng đến khi trưởng thành. Vòng đời của con cái chỉ vỏn vẹn một tháng tuy nhiên chúng để lại 500 trứng sẵn sàng phát triển khi gặp điều kiện thuận lợi. Chúng còn có khả năng sinh sản tại các vị trí không sạch sẽ trong nhà như ống nước bồn rửa bát, khu vực thoát nước bồn tắm, nhà vệ sinh…

Kiểm soát ruồi giấm.

-         Vệ sinh không gian sống:

Để đảm bảo không phải gặp loài côn trùng đáng ghét này, Bạn nên giữ gìn không gian sống của gia đình sạch sẽ. Loại bỏ môi trường sống của chúng, Bạn nên loại bỏ ngay lập tức các loại hoa quả chín nẫu, chín quá và hỏng, giữ khu vực đổ rác, cống thoát nước và nơi chứa thực phẩm thừa sạch sẽ. Thường xuyên vệ sinh các vị trí như bồn rửa bát, cống thoát nước nhà tắm, bồn tắm,… để hạn chế loại bỏ khu vực đẻ trứng của chúng. Một nghiên cứu mới cho rằng ruồi giấm cũng không ưa mùi cây húng. Bạn có thể trồng một cây húng vào một chiếc chậu nhỏ giữ trong nhà, cạnh những nơi xuất hiện nhiều ruồi giấm hay cạnh khu để hoa quả cũng là biện pháp hữu hiệu để Bạn không phải gặp loài côn trùng đáng ghét này nữa. 

-         Đặt bẫy diệt ruồi:

Có rất nhiều loại bẫy hữu hiệu ngay trong căn bếp mà có thể phòng trừ ruồi giấm. Bạn có thể sử dụng hoa quả hỏng để làm bẫy dụ ruồi giấm. Bạn đặt hoa quả vào trong chiếc cốc và tạo phễu tại miệng cốc, ứng dụng hiệu ứng nút thắt cổ chai, ruồi sẽ bị thu hút vào bên trong mà không thể bay ra. Đặt bẫy tại vị trí nhiều ruồi giấm, ruồi sẽ bị thu hút bởi mùi hoa quả và sa vào bẫy. Bạn cũng có thể sử dụng nước rửa chén kết hợp với đường. Ruồi giấm bị thu hút bởi vị ngọt Bạn có thể lợi dụng tập tính đó, trộn một chút đường, dấm chua và nước rửa chén vào chiếc lọ. Khi ruồi giấm hút dung dịch sẽ bị độc bởi nước rửa chén và nhanh chóng bị tiêu diệt. 

                                                                         

kiểm soát ruồi giấm

Bẫy diệt ruồi.

-         Dịch vụ phun thuốc diệt côn trùng gây hại của An Sinh Pest Control: 

Phun thuốc diệt muỗi và côn trùng gây hại

Kỹ thuật viên của An Sinh Pest Control phun thuốc diệt muỗi và côn trùng.

                         

Bạn hoàn toàn có thể chọn phương pháp này bởi vì mức độ an toàn và hiệu quả đem lại. Đây là biện pháp mà Bạn có thể phòng tránh cũng như tiêu diệt không chỉ với ruồi giấm mà còn nhiều loại côn trùng quấy nhiễu khác.

  •  Dịch vụ tiêu diệt được nhiều loại côn trùng như: ruồi giấm, ruồi nhà, muỗi, kiến, gián, kiến ba khoang, ong,…
  •   Hóa chất an toàn, nhập khẩu nước ngoài đem lại hiệu quả cao.
  •   Kỹ thuật viên kinh nghiệm dày dặn được đào tạo bài bản từ các viện đào tạo chuyên nghiệp. Có đầy đủ các chứng chỉ hành nghề, chứng chỉ an toàn.
  • Quy trình tỉ mỉ, nghiệm ngặt trải qua 3 bước: che phủ đồ đạc, phun tồn lưu, phun không gian.
  •  Dịch vụ thuận tiện với mạng lưới dịch vụ rộng khắp Việt Nam gồm 26 chi nhánh và văn phòng ở các tỉnh thành. 

Không gian sống trong lành là điều vô cùng cần thiết cho mỗi gia đình Việt. An Sinh Pest Control thấu hiểu điều đó, sứ mệnh của An Sinh Pest Control là đem đến một cuộc sống an yên cho mọi gia đình. Bạn hãy đề chúng tôi đồng hành chống lại những sinh vật gây hại phiền toái nhé.

Bạn có thể liên hệ với chúng tôi bất cứ lúc nào qua Hotline: 033 633 3366. Chúng tôi sẽ chia sẻ và đưa ra những lời khuyên hữu ích giúp Bạn. 

An Sinh Pest Control cung cấp: 

Dịch vụ phun thuốc diệt muỗi cho hộ gia đình

Dịch vụ phun thuốc diệt muỗi và côn trùng gây hại cho cơ quan doanh nghiệp. 

Dịch vụ khác của An Sinh Pest Control.

Phun thuốc muỗi là gì? Quy trình phun thuốc muỗi an toàn?