Tư Vấn

Dịch vụ phun thuốc muỗi diệt được những côn trùng nào?

 

Dịch vụ phun thuốc muỗi thực chất là tên gọi vắn tắt của dịch vụ phun thuốc diệt muỗi và côn trùng gây hại. Theo đó, đối tượng chính được hướng tới là muỗi. Bên cạnh đó, một số đối tượng côn trùng khác cũng sẽ được kiểm soát. Hãy xem chúng gồm những côn trùng nào:

Phun_thuoc_diet_muoi_diet_ruoi

Ruồi nhà: Một cách tự nhiên, ruồi thường sánh đôi với muỗi. Vì thế, ruồi nhà đương nhiên nằm trong nhóm đối tượng cần kiểm soát của dịch vụ này.

 

Phun_thuoc_diet_muoi_diet_nhang

Nhặng: Loại côn trùng thường gây sự lo ngại mất an toàn vệ sinh thực phẩm. Thuộc nhóm côn trùng dịch tễ, nhặng cũng bị kiểm soát bởi dịch vụ phun thuốc muỗi.

 

Phun_thuoc_diet_muoi_diet_ruoi_cong

Ruồi cống: Thân hình tam giác, bao phủ nhiều lông, xuất phát từ bể phốt hoặc các đường cống nên ruồi cống cũng là đối tượng đe dọa vệ sinh. Mặc dù cần phải có các biện pháp xử lý bổ sung nhưng ruồi cống cũng là đối tượng của dịch vụ.

 

Phun_thuoc_diet_muoi_diet_ruoi_giam

Ruối giấm: Hay còn gọi là ruồi hoa quả. Chúng phát sinh từ vỏ hoa quả hoặc rác thực vật, rác thực phẩm lên men. Dịch vụ phun thuốc muỗi này sẽ xử lý chúng.

 

Phun_thuoc_diet_muoi_diet_gian_my

Gián Mỹ: Là loại gián phổ biến nhất và xuất hiện ở khắp mọi nơi. Đây cũng là loại gián “to xác” nhất trong các loài gián. Tuy nhiên, chúng lại rất dễ bị tiêu diệt. Một lần phun thuốc diệt muỗi có thể cả năm sau Bạn mới thấy chúng xuất hiện trở lại.

 

Phun_thuoc_diet_muoi_diet_gian_phuong_dong

Gián phương Đông: Loại gián có thể hơi xa lạ với nhiều người. Thân hình dài khoảng 2 – 3cm, màu đen bóng. Thường xuất hiện trong các đống rác mục, ít xuất hiện trong nhà ở.

 

Phun_thuoc_diet_muoi_diet_kien

Kiến: Gây không ít khó chịu cho sinh hoạt trong gia đình, kiến cũng là đối tượng cần phải kiểm soát thông qua dịch vụ này.

 

Phun_thuoc_diet_muoi_diet_kien_ba_khoang

Kiến ba khoang: Nỗi kinh hoàng của nhiều người khi bị bỏng do kiến ba khoang. Kiến ba khoang không đốt nhưng do vô tình Bạn chà xiết chúng trên da nên bị bỏng do độc tố Pederine (C24H43O9N) trong cơ thể kiến. Dịch vụ phun thuốc muỗi sẽ diệt trừ kiến ba khoang khi chúng xuất hiện trong nhà Bạn.

 

Phun_thuoc_diet_muoi_diet_nhen

Nhện các loại: Xét trên phương diện thiên địch, nhện là loài có lợi do chúng bắt và ăn côn trùng (muỗi, ruồi). Tuy nhiên, đa phần mọi người đều không ưa nhện do việc chúng giăng tơ, làm tổ trong nhà, gây mất mỹ quan. Biện pháp phun tồn lưu và phun ULV có hiệu quả diệt nhện rất cao.

 

Phun_thuoc_diet_muoi_diet_ong

Ong: Sẽ không thực sự yên tâm nếu trong nhà Bạn có một tổ ong, đặc biệt là loài ong đất. Dịch vụ phun thuốc muỗi sẽ giúp Bạn loại bỏ chúng.

 

Phun_thuoc_diet_muoi_diet_bo_chet

Bọ chét: Loài côn trùng kí sinh trên động vật máu nóng gây nhiều khó chịu cho con người với những vết đốt sưng tấy. Dịch vụ phun thuốc muỗi cùng với các biện pháp xử lý bổ sung khác sẽ trả lại sự yên bình cho Bạn và gia đình.

 

Phun_thuoc_diet_muoi_diet_bo_xit_hut_mau

Bọ xít hút máu: Dù không xuất hiện thường xuyên nhưng bọ xít hút máu là loài côn trùng gây kinh hoàng cho nhiều người. Những vết đốt của chúng khiến Bạn phát sốt. Chúng sẽ bị tiêu diệt khi phun thuốc diệt muỗi.

 

Phun_thuoc_diet_muoi_diet_ret

Rết: Loại côn trùng bò thỉnh thoảng vẫn xuất hiện trong nhà Bạn khi có độ ẩm cao. Thuốc diệt muỗi tồn lưu sẽ tiêu diệt chúng khi chúng tiếp xúc với thuốc.

 

Phun_thuoc_diet_muoi_diet_cuon_chieu

Cuốn chiếu: Dù không gây hại nhưng trông chúng thật đáng sợ. Tất nhiên, Bạn cũng chẳng mong muốn chúng có mặt trong nhà mình. Cũng như rết, chúng sẽ bị tiêu diệt bởi thuốc phun tồn lưu.

 

Phun_thuoc_diet_muoi_diet_thach_sungThạch sùng: Dịch vụ phun thuốc muỗi không diệt được thạch sùng. Tuy nhiên, như Bạn biết, thức ăn của thạch sùng là các loại côn trùng. Khi chúng ta diệt sạch côn trùng, thạch sùng không còn nguồn thức ăn sẽ tự động rời đi nơi khác.

Một số đối tượng côn trùng khác như gián Đức, rệp giường, sâu róm đòi hỏi quy trình kỹ thuật xử lý phức tạp nên được tách thành những dịch vụ riêng biệt. Để tìm hiểu về quy trình xử lý những đối tượng này, mời Bạn tham khảo phần Dịch vụ khác trên website này.

 

Và đừng ngại liên hệ với chúng tôi theo số máy 033 633 3366 khi Bạn phải đối mặt với một loài côn trùng lạ nào khác. Chúng tôi, AN SINH PEST CONTROL luôn sẵn sàng hỗ trợ Bạn.