Tư Vấn

Dịch vụ phun thuốc diệt sâu róm, bù nẹt

Tại sao sâu róm, bù nẹt lại trở nên đáng ghét?

Cuộc sống công nghiệp hóa khiến mỗi chúng ta đều muốn có cho mình một không gian sống, sinh hoạt  trong lành, có nhiều cây xanh. Sẽ thật thoải mái biết bao khi không gian trong nhà bạn có những hàng cây xanh, hay con cái chúng ta được học tập trong một môi trường trong lành và thoải mái. Tuy nhiên, vào mùa hè chúng ta lại thường hay gặp phiền toái bởi những loài côn trùng gây hại và nhất là sâu róm và bù nẹt. Trải qua giai đoạn biến thái trong vòng đời sâu róm và bù nẹt vô tình gây ra nhiều khó chịu cho con người. Chúng vô cùng xinh đẹp nhưng chính những chiếc lông của chúng lại mang theo độc tố. Người ta tìm thấy histamin serotonin trong độc tố của sâu róm, bù nẹt, sâu lông…đây là 2 chất mà cơ thể chúng ta phản ứng mạnh mẽ gây ra phản ứng dị ứng, nổi mẩn, nặng hơn có thể gây ra sốc phản vệ.

Bạn nên chủ động tiêu diệt cũng như phòng tránh để có thể tận hưởng những ngày hè nghỉ dưỡng với không gian trong lành, hài hòa. Cùng An Sinh Pest Control chủ động làm điều đó nhé! 

Phun_thuoc_diet_sau_bo

Bạn nên làm gì?

-         Thường xuyên cắt tỉa cây cảnh, cây xanh nhằm hạn chế nơi trú ngụ, ẩn lấp đẻ trứng.

-         Bạn có thể dùng các loại tinh dầu như tỏi, ớt nhờ sự cay nồng để xua đuổi sâu bọ.

-        Bạn nên hạn chế mở cửa sổ, cửa lẻo, cửa chính,… khi không sử dụng vì lông của chúng có thể phát tán trong không khí mang theo độc tố. Tránh phơi quần áo tại những nơi nhiều cây cối.

-         Phòng ngừa sâu róm trước mùa côn trùng cũng là một biện pháp an toàn và hữu hiệu. Những loại hóa chất có hoạt chất permethrin được nghiên cứu rất hữu hiệu đối với sâu róm, sâu lông,…Bạn có thể tự phun thuốc hoặc thuê một nhà cung cấp dịch vụ phun phủ trải đều lên các mặt lá, tán cây thuốc sẽ có tác dụng tồn lưu trên mặt lá và tiêu diệt khi sâu hại bò, trườn, ăn lá cây.

Cần làm gì khi bị bọ nẹt, sâu róm đốt?

-         Rửa bằng nước sạch và xà phòng nhiều lần để loại bỏ lọc độc tố.

-         Dùng đá lạnh để giảm sưng và giảm đau.

-         Tránh động vào vị trí bị đốt để hạn chế sự đâm sâu, trượt da, sước da gây nên các triệu chứng kéo dài.

-         Chúng ta cũng nên đưa trẻ tới các cơ sở y tế nếu như triệu chứng của trẻ ngày càng nặng hoặc trẻ quá nhỏ bị đốt.

Phun_thuoc_diet_sau_bo

Kỹ thuật viên của An Sinh Pest Control định kỳ thực hiện công việc phun phòng trừ sâu hại cho khách hàng.

An Sinh Pest Control đã có nhiều kinh nghiệm trong việc xử lý các loài sâu hại. Khách hàng của chúng rất hài lòng và định kỳ sử dụng dịch vụ mỗi khi đến mùa. Hệ thống trường học Vinschool luôn là khách hàng lựa chọn An Sinh Pest Control mỗi khi vào mùa và rất nhiều các trường mầm non nhà riêng khác cũng đã hướng tới chúng tôi. Bạn gặp rắc rối về sâu hại, bù nẹt,… Bạn không xác định được đó là sâu hại gì? Chúng gây ra phiền toái cho Bạn. Nhấc máy và gọi tới An Sinh Pest Control những chuyên gia của chúng tôi sẽ có mặt và giúp Bạn giải quyết chúng nhanh chóng. Hotline: 033 633 3366. Không ngần ngại chia sẻ, chúng tôi chắc chắn sẽ giúp Bạn.