Tư Vấn

Dịch vụ phun thuốc diệt muỗi cho biệt thự, nhà vườn

Các gia đình ngày nay có su hướng lựa chọn kiểu nhà vườn, biệt thự kết hợp sân vườn để con trẻ vui chơi và tìm kiếm sự thảnh thơi mỗi cuối tuần. Tùy vào nhu cầu và khả năng của từng gia đình mà họ sẽ thiết kế sân vườn hay hồ bơi, non bộ. Tuy nhiên, hạn chế lớn nhất của kiểu nhà này là côn trùng gây hại, quấy nhiễu. Đẻ có được một không gian thực sự an toàn, thoải mái các gia đình cũng nên lưu tầm về vấn đề kiểm soát sinh vật gây hại cho không gian sống.

Biệt thự nhà vườn

Một số mẫu biệt thư nhà vườn thiết kế xanh,an toàn, thân thiện.

Nguyên nhân dẫn đến xuất hiện muỗi và côn trùng gây hại tại biệt thự nhà vườn.

-         Biệt thự nhà vườn với không gian mở thoáng đãng là điều kiện thuận lợi cho côn trùng có thể xâm nhập gây hại.

-         Hầu hết các biệt thự hiện đại đều có những khoảng không gian sân vườn hay những hồ bơi, hòn non bộ tạo điều kiện thuận lợi cho sự sinh sôi phát triển của côn trùng.

-         Môi trường xunh quanh biệt thự không được giữ gìn sạch sẽ, cỏ cây um tùm, các hố nước tù đọng sau mưa là điều kiện thuận lợi cho muỗi bùng phát thành đàn gây phiền toái.

-         Các biệt thự trồng nhiều cây cối là nguồn cung cấp dinh dưỡng cho các loại sâu róm, bù nẹt phát triển mỗi khi vào mùa côn trùng.

Cần làm gì để kiểm soát muỗi và các loài côn trùng gây hại.

-         Trước tiên Bạn nên giữ một không gian sạch sẽ, đảm bảo vệ sinh, hạn chế khu vực nước đọng…

-         Hạn chế các lùm cây um tùm, dọn dẹp cỏ dại thường xuyên.

-         Đối với những loài như ruồi nhà Bạn có thể tự sử dụng bẫy để loại bỏ chúng. Loài sinh vật nhỏ bé này mang trong mình hàng tỷ các loại vi khuẩn gây nguy hại cho sức khỏe gia đình Bạn.

-         Nếu nhà Bạn xuất hiện kiến, Bạn có thể dùng các loại gia vị ngay trong nhà mình để xua đuổi chúng. Kiến sợ mùi quế và bạc hà vì vậy Bạn chỉ cần rắc một chút bột quế, bạc hà tại nơi kiến hoạt động. Chúng sẽ nhanh chóng thu dọn đồ đạc và ra khỏi nhà Bạn ngay thôi.

-         Nhà Bạn có nuôi chó, mèo mà gặp phải vấn đề bọ chét. Bạn cũng cần lưu ý, thường xuyên tắm rửa, sử dụng các loại thuốc sinh học nếu phát hiện vật nuôi nhà Bạn bị bọ chét tấn công. Hút bụi sopha, giặt các thảm trải chân thường xuyên ở nhiệt độ trên 50oC để đảm bảo hết trứng bọ chét phòng tránh chúng phát sinh.  

-         Gián cũng là loài đáng ghét mà Bạn có thể thường xuyên gặp phải trong căn bếp nhà mình. Bạn cần giữ sạch sẽ căn bếp, quét dọn, vít các khe hở,…

-         Ngoài các biện pháp sinh học Bạn cũng có thế chọn các dịch vụ phun thuốc diệt muỗi và côn trùng gây hại an toàn và hiệu quả. Dịch vụ có thể kiểm soát được: ruồi, muỗi, kiến, gián Phương Đông, gián Mỹ, ong, bọ chét và các loài sâu hại, sâu róm, bù nẹt… mang đến hiệu quả ngay từ lần đầu sử dụng. Dịch vụ cũng ngày càng thuận tiện, hiệu quả và được nhiều người tin dùng. Bạn nên xem xét lựa chọn phun định kỳ hàng tháng khu vực không gian mở bên ngoài nhằm tiêu diệt và hạn chế côn trùng xâm nhập từ bên ngoài vào bên trong nhà đem đến hiệu quả tốt nhất về kiểm soát côn trùng.

Phun thuốc diệt muỗi cho biệt thự nhà vườn Phun thuốc diệt muỗi cho biệt thự nhà vườn Phun thuốc diệt muỗi cho biệt thự nhà vườn

Kỹ thuật viên của An Sinh Pest Control thực hiện kiểm soát định kỳ côn trùng gây hại cho khách hàng. 

 Giải pháp của An Sinh Pest Control.

An Sinh Pest Control sẽ tiến hành lên kế hoạch chi tiết cho từng biệt thự nhà vườn khác nhau qua tiếp cận và khảo sát thực tế. Bạn nên sử dụng định kỳ hàng tháng dịch vụ phun thuốc diệt muỗi và côn trùng gây hại để đảm bảo không gian an toàn vắng bóng côn trùng gây hại. Đừng ngần ngại hãy nhấc máy và gọi đến chúng tôi qua số 033 633 3366 kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ có mặt và cùng Bạn lên kế hoạch cho một không gian xanh. 

Dịch vụ phun thuốc diệt côn trùng cho hộ gia đình

Dịch vụ phun thuốc diệt muỗi cho cơ quan doanh nghiệp.